Dau la thoi diem mua xe oto gia tot? • Đâu là thời điểm mua xe ôtô giá tốt?

  Việc mua một chiếc ô tô cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng với nhiều yếu tố như giá xe, phân khúc xe, nội-ngoại thất,…Ngoài ra, người mua cũng rất quan tâm đến thời điểm mua ô tô với giá tốt. Vậy đâu sẽ là thời điểm Mua ban xe oto với giá mềm và phải chăng nhất? Để tìm câu trả lời hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Cận Tết Nguyên đán

  Cuối năm sẽ là thời điểm thị trường mua bán ô tô nói riêng và kinh doanh nói chung diễn ra sôi động nhất để tránh tình trạng tồn hàng sang năm mới. Các đại lý bán ô tô sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn để kich cầu. Đây cũng là thời điểm người tiêu dùng mua xe nhiều nhất vừa săn xe giá tốt vừa rước may mắn trước thềm năm mới. Tìm hiểu thêm tại Trang mua bán xe ô tô Dailyxe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  alt text

  Tham khảo thời gina tốt nên mua ô tô trong năm

  Sau Tết Nguyên đán

  Trái ngược với tình hình sôi động diễn ra vào trước Tết Nguyên đán, thời điểm sau Tết thị trường ô tô lại khá ảm đạm do trước tết đã phải chi tiêu quá nhiều. Do đó, các đại lý thường áo dụng nhiều ưu đãi lớn khi khách hàng mua xe để giúp cải thiện doanh số. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì đây sẽ là cơ hội mua xe giá tốt đấy.

  Trước khi ra mắt phiên bản mới

  Một thực tế diễn ra trong suốt nhiều năm qua rằng khi dòng xe đó sắp có thế hệ mới thay thế thì bao giờ các hãng ô tô cũng đẩy mạnh tiêu thủ các bản cũ bằng các chương trình ưu đãi cực “cháy” để dọn đường cho phiên bản mới ra mắt thuận lợi. Nếu bạn không quá quan tâm đến xu hướng mà chỉ yêu cầu một chiếc ô tô tốt để phụ vụ công việc thì đây chính là cơ hội “vàng” để xuống tiền mà không cần đắn đo về giá.

  alt text

  Kinh nghiệm về thời điểm mua xe ô tô giá rẻ

  Các dịp đặc biệt trong năm

  Trong một năm, nước ta sẽ có nhiều dịp lễ lớn như Quốc Khánh 2/9, đại lễ 30/4 - 1/5, Quốc tế Phụ nữ hay sinh nhật hãng xe,…Hầu như đây là những dịp có nhiều chương trình khuyến mãi lớn đi kèm các phần quà hấp dẫn.

  Cuối tháng, cuối quý, cuối năm

  Cứ vào thời điểm cuối tháng, cuối quý và cuối năm các nhóm kinh doanh, các đại lý ô tô thường phải chạy đua doanh số để đạt được chỉ tiêu đã đặt ra. Do đó, những thời điểm này bạn muốn mua xe sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Lúc này được xem là thời điểm mua xe giá tốt nhất và việc thương lượng giá cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Bạn đã chọn được thời điểm tốt để Mua xe oto chưa? Nếu có thì từ giờ hãy tích lũy tài chính để chờ đến thời điểm thích hợp rước xế xịn về nhé.